Bạn muốn thực hiện cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả? Nghe như là điều không thể nhưng nếu bạn tuân theo những mẹo đơn giản sau đây, chắc chắn sẽ giảm cân hiệu quả.

Chia sẻ về giảm cân trong 7 ngày hiệu quả

Nếu bạn muốn sở hữu thân hình quyến rũ để tự tin tham dự buổi tiệc quan trọng trong 1 tuần nữa thì hãy khám phá ngay thực đơn giảm cân trong 7 ngày dưới đây.

Thực đơn cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả cấp tốc đã được rất nhiều người thực hiện và mang lại hiệu quả như mong muốn.

chia-se-ve-giam-can-trong-7-ngay-hieu-qua.

Các bạn có thể tin được là chỉ cần áp dụng chế độ ăn kiêng trong vòng 7 ngày một cách khoa học hợp lý là có thể giảm cân đáng kể giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả.

Hãy cùng Beautycare USA tham khảo những hướng dẫn thực đơn dưới đây chỉ trong vòng 7 ngày số cân giảm của bạn sẽ rất bất ngờ. Mang lại thân hình chuẩn nhất và một sức khỏe tốt ổn định.

chia-se-ve-giam-can-trong-7-ngay-hieu-qua.1

Bạn cần lên kế hoạch để áp dụng và duy trì chế độ ăn giảm cân này một cách rõ ràng và kiên định. Bạn cần biết rõ thực đơn mình sẽ ăn ít nhất trong vòng 1 tuần bao gồm các loại rau, củ, quả, tinh bột mà không có thịt, cá, trứng, rượu bia và các loại đồ ăn ngọt chứa đường.

chia-se-ve-giam-can-trong-7-ngay-hieu-qua.2

Đặc biệt, cần lưu ý kiêng uống rượu một vài ngày trước khi bắt đầu chế độ ăn này vì rượu làm tăng lượng axit uric trong cơ thể dẫn đến việc giữ nước và ngăn chặn quá trình giải độc tự nhiên diễn ra trong cơ thể.

Tiếp nữa, bạn cần biết trước rằng bạn sẽ cần uống khoảng 10 ly nước mỗi ngày. Điều này giúp bạn có cảm giác no và giảm hấp thụ lượng calo mà hàng ngày bạn dùng. Đồng thời, nước cũng giúp quá trình trao đổi chất của bạn tốt hơn và hỗ trợ thuốc giảm cân tự nhiên.

Xem thêm:  Thuoc giam can super star co hieu qua khong

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày an toàn

Ngày 1

Đây là ngày quan trọng nhất của chế độ ăn kiêng giảm 7kg trong 7 ngày. Nên bắt đầu món gì đó nhẹ và tốt cho sức khỏe, đó là trái cây và chỉ trái cây. Chế độ ăn kiêng bằng trái cây phải nhất quán trong ngày và không ăn thực phẩm nào khác.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.

Trong ngày của chế độ ăn uống này, bạn được phép ăn tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối. Cũng cần uống nhiều nước để đảm bảo cơ thể đủ nước. Ngày đầu tiên này, một gợi ý cho bạn là nên kết hợp với viên uống giảm cân super star để thực hiện giảm cân tốt hơn.

Ngày 2

Vào ngày hai, nếu bạn muốn cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả nên tuân theo một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ có rau. Bạn có thể làm cho bữa ăn đầy màu sắc với các loại rau của bạn bằng cách làm cho mình món salad.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.1

Rau luộc và rau sống là chìa khóa để giảm cân nhanh chóng vào ngày thứ hai. Bạn có thể tận hưởng tất cả các loại rau trong danh sách bao gồm khoai tây, nhưng phải được đun sôi. Cùng với chế độ ăn kiêng này, đừng quên uống 8 ly nước.

Ngày 3

Quả là ngày nhiều màu sắc vì vào ngày này, bạn sẽ phải kết hợp cả hai loại trái cây và rau quả. Nếu bạn muốn giảm cân trong 7 ngày, cần phải tuân theo thực đơn ăn kiêng này.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.2

Bạn có thể bắt đầu một ngày với một bát hoa quả, theo sau là một salad rau cho bữa trưa và bữa tối với các loại trái cây hoặc rau theo sự lựa chọn. Không thêm khoai tây và chuối vào ngày thứ ba.

Ngày 4

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.3

Ngày bốn, cả ngày nên ăn chỉ với chuối và sữa. Bạn có một cốc sinh tố, sữa lắc hoặc dầm chuối và sữa. Nếu muốn cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả, cùng theo chế độ ăn kiêng này vào ngày thứ tư. Hãy nhớ rằng sữa phải được tách kem.

Ngày 5

Hôm nay, bạn có thể có một chén gạo đun sôi với chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên, trong thực đơn ăn kiêng này, bạn cần phải thêm cà chua.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.4

Bảy đến tám quả cà chua đun sôi hoặc nghiền có thể được bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên ăn cà chua cả ngày và bỏ qua gạo vào bữa tối. Tăng mức độ nước từ 12 ly đến 15 ly trong ngày năm.

Ngày 6

Trong ngày thứ sáu, bạn cần phải ăn một chén cơm vào buổi chiều cho bữa trưa và bạn cũng cần phải thêm thực đơn rau trong cả ngày còn lại. Đây là một trong những ngày quan trọng nhất trong bí quyết ăn kiêng, để bạn có thể cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả.

Xem thêm: Viên giảm cân chiết xuất từ bưởi

Ngày 7

Vào ngày này, bạn được phép để có một chén cơm và tất cả các loại rau bạn thích ăn cùng với nước ép trái cây theo sự lựa chọn của bạn.

thuc-don-giam-can-trong-7-ngay-an-toan-hieu-qua.5

Trong chế độ ăn để giảm cân trong 7 ngày, tất cả các độc tố sẽ được khử ra khỏi cơ thể của bạn với sự giúp đỡ của các loại nước ép trái cây bạn tiêu thụ ngay trong ngày.

Bên cạnh đó cũng đừng quên dùng thuốc uống giảm cân super star chính hãng áp dụng cùng với thực đơn giảm cân nhanh của mình.

Trên đây là thực đơn cách giảm cân trong 7 ngày hiệu quả cân cấp tốc. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn kiểm soát cân nặng như ý muốn chỉ trong vòng 7 ngày.

Các bạn hãy yên tâm áp dụng vì đây là mẫu thực đơn ăn kiêng khoa học không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúc các bạn giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà kết quả mang lại nhanh hay chậm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Beautycare USA

Tại HCM: C4B, Bửu Long, Phường 15, Quận 10, HCM

Tại Hà Nội: k26 KNB Yên Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 028 6678 1155

Website: giamcansuperstar.vn